Mỹ 'thắng' TQ trong kết hợp vũ khí 'truyền thống và hiện đại'

{$lang.please_wait}

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Added by Đức Minh in News
152 Views

Description

Để đối phó với sức mạnh ngày càng tăng của quân đội Trung Quốc, Lầu Năm Góc đã kết hợp một số vũ khí truyền thống với một số vũ khí hiện đại nhất.

Theo các sĩ quan không quân Mỹ, trong hệ thống tác chiến phối hợp, những “chú ngựa chiến già” B52 của Lầu Năm Góc sẽ là một đối thủ đáng gờm.Tốc độ và tầm hoạt động của máy bay ném bom thời Chiến tranh Lạnh của Mỹ sẽ cho phép tiếp cận các mục tiêu Trung Quốc từ các hướng khác nhau và bắn các tên lửa khó phát hiện vào nhiều tàu của đối phương.

Theo Deptula và các nhà phân tích không quân khác, một 'chú ngựa chiến mới' B-1B có thể cất cánh từ lục địa Hoa Kỳ, tiếp nhiên liệu từ máy bay chở dầu và đến Tây Thái Bình Dương trong khoảng 15 giờ. Nếu cất cánh từ Hawaii, chuyến đi sẽ mất khoảng 9 giờ. Thậm chí gần hơn là từ miền bắc Australia, quá trình vận chuyển sẽ chỉ mất 6 giờ mà không cần tiếp nhiên liệu. Theo các chỉ huy cấp cao của Không quân Mỹ, hiện B-1B đang được thử nghiệm mang một tên lửa hành trình tầm xa mới. Tên lửa siêu thanh di chuyển với tốc độ gấp 5 lần tốc độ âm thanh sẽ khó bị đối phương đánh chặn.

Post your comment